Tham gia Giải Việt dã cấp huyện

Thiết thực chào mừng 131 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2021); hướng tới chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và là một trong những nội dung nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021.

Sáng ngày 09/4/2021, UBND huyện Na Rì đã tổ chức Giải Việt dã trong chương trình Đại hội TDTT huyện Na Rì lần thứ VII, năm 2021. Tham gia giải có hơn 80 vận động viên là người đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn huyện Na Rì. Cự ly thi đấu: Nam chạy 5.000m; Nữ chạy 3.000m.

Giải chạy Việt dã được thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát động phong trào thanh niên khỏe để lập nghiệp, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong nhân dân. Trong những năm qua phong trào toàn dân rèn luyện Thể dục thể thao trên địa bàn huyện phát triển mạnh và đều khắp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên xã Sơn Thành, giải nhì thuộc về đoàn vận động viên Trường THPT Na Rì và trao giải ba cho đoàn vận động viên xã Kim Lư. Trao giải nhất đồng đội nam cho đoàn VĐV thị trấn Yến Lạc, giải nhì là đoàn VĐV Trường THPT Na Rì; trao giải nhất đồng đội nữ cho đoàn VĐV xã Sơn Thành, giải nhì đồng đội nữ thuộc vệ đoàn VĐV Công ty Cổ phần Khánh Kiên. Đối với giải cá nhân: Giải nhất nội dung nam thuộc về VĐV Dương Mạnh Hùng, xã Sơn Thành; giải nhì là VĐV Nông Văn Điệt, xã Văn Lang; Giải nhất nội dung nữ thuộc về VĐV Dương Thị Hồng Xoan, xã Sơn Thành; giải nhì là VĐV Triệu Thị Thu Hành, xã Sơn Thành./.

Anh Thế 

 

Bài trướcBế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Rì lần thứ XV, năm học 2020 – 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây